Tại sao tỏi đen có thể giúp bạn giảm cân?

Những công dụng của tỏi đen đem lại cho sức khỏe gần như là là được biết đến từ nhiều thập kỷ trước và như mùi hăng của nó hiện nay. Nhưng các nhà khoa học tuyên bố đã tìm thấy một tác dụng mới của tỏi đen – họ nói nó có thể ngăn ngừa tăng cân và thậm chí có thể giúp giảm cân.
Các thí nghiệm cho thấy chuột có chế độ ăn uống đường cao đưa vào trọng lượng ít hơn nếu họ cũng đã đưa ra một hợp chất tỏi.

Công dụng của tỏi đen đã được chứng minh

Bằng chứng đã cho thấy công dụng của tỏi đen trong việc ngăn ngừa bệnh cao huyết áp, điều trị bệnh tiểu đường, chữa tiêu chảy, làm giảm nguy cơ đau tim và giết chết các tế bào ung thư.
Tiến sĩ David Mirelman, của Viện Weizmann ở Israel, mô tả nó như là một “kỳ quan ma túy” và cho biết nó đang ở trong một giải đấu như aspirin.
Chìa khóa cho sức khỏe, ông nói, là một hợp chất được gọi là allicin nguyên nhân gây ra mùi hăng mạnh mẽ của tỏi. Ông đã sản xuất một phiên bản tổng hợp của các hợp chất, đó là cách tự nhiên để bảo vệ tỏi từ côn trùng, nấm và vi khuẩn trong đất, và ăn nó với sữa chua mỗi ngày.

Tác dụng của tỏi đen trong việc tiểu đường

tỏi đen, tỏi đen hàn quốc, nước tỏi đen, nước tỏi đen Hàn Quốc, công dụng tỏi đen, tác dụng tỏi đenMột nhóm các bác sĩ đã sử dụng allicin của Dr. Mirelman trên chuột để kiểm tra xem tỏi có thể công dụng trong việc chống lại bệnh cao huyết áp và ngăn chặn các cuộc tấn công bệnh tiểu đường và tim mạch.
Nó phá hủy sự tích tụ mảng bám trong động mạch vành, làm giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường và đưa xuống huyết áp ở chuột mà được cho ăn một chế độ ăn uống có hàm lượng đường cao trong ba tuần trước khi được đưa ra allicin.
Huyết áp và chuyển hóa đường của chuột có chất allicin sau khi chế độ ăn uống có lượng đường cao trở lại bình thường trong vòng hai tuần. Nhưng số liệu thống kê của những con chuột trong nhóm đối chứng không nhận được các hợp chất vẫn ở mức cao. Các nhà nghiên cứu cũng rất ngạc nhiên khi thấy rằng không con nào trong số những con chuột allicin cho tăng cân, và bây giờ muốn tiến hành thử nghiệm trên những con chuột béo phì để xem liệu allicin gây giảm cân.

Công dụng của tỏi đen trong việc giảm can

Tiến sĩ Mirelman vấp trên đặc tính chữa bệnh của tỏi trên một chuyến đi đến Trung Quốc trong một hội nghị về bệnh kiết lỵ. Một bác sĩ Trung Quốc có khoe chữa bệnh của mình cho bệnh dạ dày thường gây tử vong – một chai tỏi sống nghiền nát ngâm trong rượu.
‘Ông đã cho bệnh nhân lỵ một nửa ly chất lỏng màu vàng hai lần một ngày, “tiến sĩ Mirelman nói. “Tôi hỏi anh nó làm việc như thế nào và ông cho biết nó được chữa bệnh cứu người cho 5.000 năm
“Vì vậy tôi đã thức và nghiên cứu nó. Tôi bị cô lập từng thành phần trong tỏi và phát hiện các thành phần hiệu quả nhất đã được allicin.
“Đó là hiệu quả cao trong việc tiêu diệt một loạt các vi sinh vật từ nấm để vi khuẩn và bệnh sốt rét. ‘
Trong các thí nghiệm riêng biệt, Tiến sĩ Mirelman đã phát hiện ra rằng tỏi đen tiêu diệt các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm. Trong thập kỷ tới, ông tin rằng nó có thể hình thành cơ sở cho phương pháp điều trị chống ung thư mới.
Một nghiên cứu khác cho thấy rằng những người có một bổ sung tỏi mỗi ngày là ít có khả năng trở thành nạn nhân cảm lạnh thông thường.
Tỏi đã được sử dụng như một loại thuốc cho hàng ngàn năm. chữ tượng hình Ai Cập ghi tỏi đã được trao cho các công nhân xây dựng các kim tự tháp để giữ cho chúng khỏe mạnh. Và giờ đây, sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc Uiseong cũng đã được mang đến Việt Nam. Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình, thì hãy sử dụng ngay liều thuốc của thiên nhiên này

>> Đọc thêm tại Daily Mail :

Hãy sử dụng tỏi đen hàng ngày cho sức khỏe của bạn từ hôm nay, Gọi ngay: 093 779 8688 để được tư vấn về sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc phù hợp cho sức khỏe của bạn