Nước ép tỏi đen Hàn Quốc Premium

Là vương quốc của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc ngày càng đa dạng và được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài các sản phẩm như củ tỏi đen, các sản phẩm nước tỏi đen Hàn Quốc cũng được sử dụng rộng rãi.

Sản phẩm nước ép tỏi đen Uiseong Premium

Một trong những sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc được nhập khẩu vào Việt Nam là sản phẩm nước tỏi đen Hàn Quốc Uiseong Allium Hookery dạng đóng gói 70 ml.

Khối lượng tịnh: 30 gói (5 gói x 6 hộp), 70 ml/gói

Thành phầm trong sản phẩm nước tỏi đen Hàn Quốc Uiseong Premium

Các chất dinh dưỡng có trong Allium Hookery đã được nâng cao chất lượng, một loại rau đặc biệt có vị ngọt, cay và bằng cách kết hợp với Tỏi đen  lên men 45 ngày sẽ làm tăng hương vị của sản phẩm lên nhiều

Thành phần chính: 93% tỏi đen..

Cách sử dụng nước ép tỏi đen: 1 gói/lần, 1-2 lần/ngày…

Công dụng của tỏi đen:

-Tăng cường sinh lực,bồi bổ sức khỏe,phục hồi năngtỏi đen, tác dụng của tỏi, công dụng của tỏi, tỏi lý sơn, rượu tỏi, tác dụng của rượu tỏi, nước ép tỏi đen, uiseong, tỏi có tác dụng gì, tác dụng của tỏi đen, tác dụng của củ tỏi, công dụng của rượu tỏi, bán tỏi đen, mua tỏi đen, viên tỏi đen, củ tỏi đen, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen của hàn quốc, lượng sau khi ốm dậy hoặc mệt mỏi.

-Giúp làm ấm cơ thể,chân tay lạnh,tê cóng

-Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch

-Giảm đường huyết

-Ngăn ngừa ung thư

-Chống lão hóa ,chống dị ứng

-Thúc đẩy bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt hơn

– Giải độc gan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tỏi đen khác nhau, vậy lựa chọn một nhà Nhập khẩu và cung cấp sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc chất lượng và uy tín là điều thật sự cần làm. Hãy lựa chọn sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc hợp lý cho ông bà và gia đình mình thật hợp lý tại đây

tỏi đen, nước tỏi đen, tỏi đen hàn quốc, nước tỏi đen hàn quốc, uiseong, công dụng tỏi đen, tác dụng tỏi đen