Việc lựa chọn những quà biếu cho ngày 8/3 thật dễ dàng khi ngay bây giờ bạn đã có sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc Uiseong. Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa, tốt cho sức khỏe mà bạn dành tặng cho một nữa của thế giới.

Nước ép tỏi đen Hàn Quốc Uiseong

Với thiết kế dạng hộp sang trọng, nước tỏi đen Hàn Quốc Uiseong thích hợp làm quà biếu sếp, quà biếu bố mẹ vợ, quà biếu người thân… Với mong muốn mang lại một món quà ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, công ty khuyến mại cực kỳ hấptỏi đen, tác dụng của tỏi, công dụng của tỏi, tỏi lý sơn, rượu tỏi, tác dụng của rượu tỏi, nước ép tỏi đen, uiseong, tỏi có tác dụng gì, tác dụng của tỏi đen, tác dụng của củ tỏi, công dụng của rượu tỏi, bán tỏi đen, mua tỏi đen, viên tỏi đen, củ tỏi đen, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen của hàn quốc, dẫn “MUA 3 TẶNG 1”: khách hàng mua ba hộp nước ép tỏi đen Hàn Quốc Uiseong sẽ được một hộp nước ép tỏi đen cùng loại.

Tỏi đen Hàn Quốc là sản phẩm lên men tự nhiên từ tỏi tươi 100% theo một qui trình khép kín với tiêu chuẩn Quốc tế: từ những bước gieo trồng tỏi đầu tiên đến giai đoạn đóng gói thành phẩm. Bạn có thể xem thêm qui trình sản xuất nước tỏi đen Hàn Quốc Uiseong tại đây.

Nước tỏi đen Hàn Quốc Uiseong là sản phẩm đã được chứng minh là nhóm thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng với hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein rất cao. Ngoài các dưỡng chất thiết yếu trên, sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc Uiseong còn cung cấp đầy đủ 18 loại acid amin, polyphenol và S-allycysteine… giúp chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe co người sử dụng.

Nước tỏi đen Hàn Quốc Uiseong chắc chắn sẽ là món quà rất tốt cho sức khỏe và thực sự ý nghĩa cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trọn niềm vui. Hotline: 093 779 8688 hoặc tại đây. Ưu đãi áp dụng cho 30 khách đặt hàng đầu tiên, đặt hàng luôn đi bạn nhé