Tỏi đen – bí quyết giảm mỡ máu hiệu quả

Tỏi đen một trong những thần dược tự nhiên có khả năng phòng chống nhiều loại bệnh khác nhau. Trong đó phải kể đến tỏi đen giảm mỡ máu hiệu quả. Vậy cụ thể về công dụng của tỏi đen trong việc giảm mỡ máu ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

tỏi đen, tác dụng của tỏi, công dụng của tỏi, tỏi lý sơn, rượu tỏi, tác dụng của rượu tỏi, nước ép tỏi đen, uiseong, tỏi có tác dụng gì, tác dụng của tỏi đen, tác dụng của củ tỏi, công dụng của rượu tỏi, bán tỏi đen, mua tỏi đen, viên tỏi đen, củ tỏi đen, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen của hàn quốc,

Quá trình lên men của tỏi đen

Tỏi đen là gì?

Tỏi tươi được lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm sẽ chuyển thành màu đen hay còn gọi là tỏi đen. Các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể sau 45-60 ngày lên men. Trong đó, hàm lượng đường tổng tăng lên khoảng 13 lần, hoạt chất SAC (sallyl lcystein) được xem là quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần, fructose tăng tới 52 lần. Ngoài ra, trong tỏi đen có chứa hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi, hợp chất này có tác dụng phòng chống ung thư, đặc biệt là phòng chống ung thư máu.

Tỏi đen có vị ngọt, dẻo giống hương vị hoa quả sấy, do đó người dùng dễ sử dụng hơn so với tỏi tươi. Vị hăng, cay của tỏi tươi sẽ giảm đáng kể ở tỏi đen. Hơn nữa, tỏi đen phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, không kén chọn người ăn.

Tỏi đen thực phẩm giảm mỡ máu hiệu quả

tỏi đen, tác dụng của tỏi, công dụng của tỏi, tỏi lý sơn, rượu tỏi, tác dụng của rượu tỏi, nước ép tỏi đen, uiseong, tỏi có tác dụng gì, tác dụng của tỏi đen, tác dụng của củ tỏi, công dụng của rượu tỏi, bán tỏi đen, mua tỏi đen, viên tỏi đen, củ tỏi đen, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen của hàn quốc,Trong tỏi đen có chứa các thành phần như: S-Allycysteine cho khả năng giảm mỡ trong máu, SOD enzime, polyphenol cho khả năng phòng chống ung thư, và 18 loại Acid amin tự nhiên khác giúp cải thiện làn da, điều hòa tiêu hóa, bảo vệ gan, giải độc nicotin mãn tính, chống nhiễm độc chất phóng xạ, giảm đường huyết, tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, chống các bệnh đường hô hấp, và đặc biệt là tăng cường khả năng sinh lý.

Ngoài ra, sau quá trình lên men dài ngày tỏi đen còn có 18 loại axit amin khác nữa.

Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và chỉ ra rằng trong tỏi đen có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng, trong đó là khả năng hạ mỡ máu, giảm béo, giảm mỡ vùng bụng và làm sạch mỡ trong gan.

Tỏi có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm độ nhớt của máu giúp máu lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể nhờ các chất sunphit có trong tỏi đen. Đặc biệt, nếu bạn ăn tỏi đều đặn và theo liều lượng thì sẽ trẻ lại rõ rệt và người rất nhẹ nhõm nhờ khả năng chống lão hóa tế bào của tỏi đen.

Tỏi đen Hàn Quốc Uiseong

tỏi đen, tác dụng của tỏi, công dụng của tỏi, tỏi lý sơn, rượu tỏi, tác dụng của rượu tỏi, nước ép tỏi đen, uiseong, tỏi có tác dụng gì, tác dụng của tỏi đen, tác dụng của củ tỏi, công dụng của rượu tỏi, bán tỏi đen, mua tỏi đen, viên tỏi đen, củ tỏi đen, tỏi đen hàn quốc, tỏi đen của hàn quốc,

Chứng nhận tỏi đen Hàn Quốc Uiseong

Tỏi đã được chính thức công nhận trên toàn thế giới là một trong 21 loại thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả nhất. Chính vì lẽ đó mà người Hàn Quốc lúc nào cũng có nước ép tỏi đen, đặc biệt là từ vùng Uiseong, bên mình. Sản phẩm nước tỏi đen Uiseong cũng đã được chứng nhận chất lượng sản phẩm của nhiều nước trên thế giới như Thụy Sĩ, Balan, Nga..

Hãy giữ vóc dáng chuẩn và sức khỏe tốt cho cả gia đình bạn bằng việc sử dụng tỏi đen hàng ngày theo liều lượng chuẩn. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và trẻ trung mãi nhé.